Cố gắng để có được ánh sáng ngay trong nhà của bạn có thể khiến bạn cảm thấy quá sáng trong một số khu vực hoặc lại quá tối ở những nơi khác, trong khi bạn đang tìm kiếm ánh sáng vừa phải. Việc giải quyết những khó khăn để chọn ánh sáng kém này sẽ đảm bảo bạn và không gian của bạn không bị bỏ lại trong bóng tối. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách để có thể giúp bạn tốt nhất trong quá trình chọn mua và sử dụng những chiếc bóng đèn chiếu sáng. Cụ thể là một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng đèn chiếu sáng Paragon.

den-led-paragon

Ánh sáng trong phòng cảm thấy không thoải mái.

Nguyên nhân của hiện tượng này. Thiếu các lớp ánh sáng. Quá ít – hoặc thậm chí quá nhiều — một loại ánh sáng trong phòng có thể không thoải mái. Con người chúng ta cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng, và không gian khắc nghiệt hoặc mờ có thể gây khó chịu hoặc thậm chí lo âu.

Sửa chữa: Trong mỗi phòng, sử dụng ba loại ánh sáng theo ý của bạn và không nên chộn quá nhiều loại ánh sáng với nhau 

Môi trường xung quanh: Nhìn chung, ánh sáng chung
Nhiệm vụ: Chiếu sáng cụ thể cho một chức năng (như đọc hoặc nấu ăn)
Accent: Ánh sáng được sử dụng để làm nổi bật hoặc trang trí một không gian
Ánh sáng tất cả nên được sử dụng với nhau để tạo ra một không gian không chỉ được thắp sáng trong suốt, mà còn có thể thay đổi khi cần thiết. Luôn đảm bảo đặt các đồ đạc cứng trên bộ điều chỉnh độ sáng để điều khiển thêm.

den-led-chieu-sang-paragon

Phòng tắm quá tối

Nếu Sử dụng ánh sáng vanity để thắp sáng toàn bộ phòng tắm. Một ánh sáng nhiệm vụ tốt ở bàn trang điểm là điều quan trọng để đảm bảo phòng tắm là một không gian chức năng cho việc chải chuốt, nhưng đếm trên một vật cố để thắp sáng toàn bộ không gian (ngay cả khi nó nhỏ) có thể khiến phòng tắm của bạn cảm thấy tối và uể oải.

Sửa chữa: Sử dụng nhiều đèn. Thêm một vài đèn lõm hoặc thậm chí một thiết bị lắp đặt chìm hoặc bán-flushmount tốt sẽ cung cấp ánh sáng xung quanh cho phần còn lại của phòng tắm, đồng thời giữ cho bàn trang điểm của bạn sáng sủa.

Tôi không thể nhìn thấy những gì tôi đang nấu ăn

 Thiếu ánh sáng trong lúc nấu ăn. Ngay cả ánh sáng xung quanh được thực hiện tốt có thể để lại các bề mặt làm việc nhà bếp trong bóng tối, chặn bất kỳ ánh sáng nào đến từ phía trên bạn hoặc phía sau bạn và giữ ánh sáng từ chính xác nơi bạn cần.

Việc sửa chữa: Chiếu sáng dưới ánh sáng là điều bắt buộc đối với một nhà bếp được chiếu sáng tốt. Tập trung vào các khu vực chức năng để tăng ánh sáng nhiệm vụ cần thiết, hoặc xếp tất cả các tủ có ánh sáng dưới ánh sáng mà cũng có thể dùng làm ánh sáng nhấn khi bếp của bạn không được sử dụng. Nhiều phong cách chiếu sáng dưới ánh sáng có sẵn, từ đèn puck cơ bản đến các hệ thống tích hợp đầy đủ bao gồm các tính năng bổ sung như các cửa hàng bổ sung hoặc loa Bluetooth.

đèn led paragon

Ánh sáng quá lớn (hoặc nhỏ)

Bạn yêu một thiết kế ánh sáng đặc biệt, nhưng nó không phải là kích thước phù hợp với không gian của bạn. Đồ đạc dưới sàn có thể có vẻ không áp đảo hoặc thậm chí làm giảm không gian, trong khi đồ đạc quá lớn trong phòng và thu hút sự chú ý từ bất kỳ thứ gì khác.

Cách khắc phục: Đảm bảo rằng vật cố định không chỉ phù hợp với lối trang trí của bạn, mà còn phù hợp với quy mô của căn phòng mà nó đang đi vào. Có rất nhiều quy tắc, hướng dẫn và công thức để giúp bạn tìm ra, nhưng một cách không thất bại để đảm bảo ánh sáng phù hợp là tạo ra một mô hình. Bạn có thể dễ dàng giả lập một vật cố bằng cách sử dụng các tông để có được một ý tưởng chung về cách hình dạng tổng thể sẽ ngồi trong phòng. Đây là một nhà thiết kế lừa sử dụng tất cả các thời gian!

Với những chia sẻ trên, Vinalight mong muốn phần nào cung cấp cho Quý khác những kiến thức để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *