Việc lắp đặt những chiếc đèn chiếu sáng sự cố tại những công trình có nhiều người sử dụng, ngày nay đang dần trở thành một trong những việc bắt buộc để đảm bảo cho cuộc sống an toàn của chúng ta. Vậy nhưng chiếc đèn chiếu sáng này có công dụng gì và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng Vinalight đi tìm cho mình những cách chọn mua và sử dụng những mẫu bóng đèn tốt nhất.

den-su-co-paragon

Quý khách có thể quan tâm:

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Đèn exit Paragon

Đèn led chống cháy nổ Paragon

Công dụng của những mẫu đèn chiếu sáng sự cố Paragon

Khi xảy ra những hiện tượng như cháy nổ báo động… gây nguy hiểm đên cuọc sống của bạn, bạn đang khá bối rối và hoang mang khi đối mặt với trường hợp này. Với những trường hợp nguy hiểm này thì những chiếc đèn chiếu sáng sẽ hoạt động và giúp chúng ta nhanh nhất để có thể tìm được đường thoát hiểm trong trường hợp nguy hiểm. Đây là một thiết bị hướng dẫn cấp thiết và sử dụng ánh sáng khẩn cấp đã được đèn tích trữ từ trước và thường những mẫu đèn chiếu sáng này sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 2 tiếng.

Đèn exit, đèn sự cố thường được ứng dụng lắp đặt tại các khu vực:

– Toà nhà

– Khu vực tầng hầm, nhà để xe.

– Nhà cao tầng, khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, cao ốc, khách sạn,…

– Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất,…

– Trường học, cơ quan, tổ chức,…

Các mẫu sản phẩm đèn exit được KTM cung cấp và lắp đặt trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã cũng như những sản phẩm của các hãng bán bóng đèn khác nhau cũng như chất lượng và công dụng sản phẩm cũng khác nhau. Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit Paragon. Vậy khi chọn mua và sử dụng những chiếc bóng đèn chiếu sáng Paragon, nên tìm hiểu những tiêu chuẩn lắp đặt và công dụng của sản phẩm để có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

đèn led chiếu sáng khẩn cấp Paragon
Đèn led chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Quy định lắp đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Khi lắp đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp đã có quy định phải nhìn thấy thiết bị chiếu sáng này với khoảng cách không quá 30m. Vậy khi chọn mua và nắp đặt các thiết bị này bạn hãy tìm hiểu cho mình công suất sử dụng và cách nắp đặt những sản phẩm này sao cho phù hợp nhất với tiêu chí và tiêu chuẩn lắp đặt.

Trong quá trình sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng sự cố này không thể tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và có thể gây cho sản phẩm hư hỏng. Vậy trong quá trình sử dụng những sản phẩm chiếu sáng này, bạn hãy tim kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng và có cách sử dụng của nhưng bảo quản những sản phẩm một cách tốt nhất để có thể tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn

Mọi thắc mắc hay mua hàng Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0995.691.999 để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *