Với sự phát triển như hiện nay, các khu công nghiệp cũng xuất hiện nhiều hơn và nhu cầu chiếu sáng cũng rất lớn. Việc lựa chọn máng đèn Paragon chiếu sáng đã góp phẩn giảm thiểu chi phí phát sinh hàng tháng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng máng đèn Paragon như thế nào để đèn bền hơn và có tuổi thọ lâu hơn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máng đèn Paragon bền hơn.

Máng đèn Paragon trong chiếu sáng công nghiệp

Máng đèn Paragon mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn hẳn so với những dòng đèn khác. Hiệu quả chiếu sáng tốt ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của dây chuyên công nghiệp, xưởng sản xuất. Không gian nhà xưởng đòi hỏi phải đầu tư một hệ thống thiết bị chiếu sáng lớn vì thế nên chi phí ban đầu cho nhưng thiết bị chiếu sáng chất lượng sẽ là rất lớn. Thay vì sử dụng những thiết bị chiếu sáng có giá thành rẻ chất lượng kém thì bạn nên sử dụng những thiết bị chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng. Với việc đầu tư hệ thống chiếu sáng chất lượng ban đầu thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay mới hàng tháng.

Những điều mà chúng tôi nêu bên trên chính là những vấn đề mà các chủ đầu tư không tính đến khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng muốn bỏ ra một khoản đầu tư lớn ngay ban đầu cho nhưng sản phẩm chất lượng cao.

Hiện nay, trên thị trường tràn lan những thiết bị chiếu sáng kém chất lượng do nhu cầu sử dụng của người dùng sử dụng những thiết bị giá rẻ. Đây chính là một trong số ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng chập cháy hệ thống điện. Vì thế nên việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng nhà xưởng giá rẻ không những không tiết kiệm chi phí mà còn có thể tốn thêm khoản chi phí bảo trì và thay mới khi có sự cố xảy ra.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, bạn cần phải lựa chọn thiết bị chiếu sáng sao cho phù hợp với không gian chiếu sáng nhà xưởng và đầu tư lâu dài một cách thông minh. Máng đèn Paragon là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư.

Máng đèn Paragon là một trong số những sản phẩm chiếu sáng hàng đầu, cho chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn loại đèn led thế hệ cũ. Trong quá trình lắp đặt máng đèn Paragon, bạn nên tham khảo theo hướng dẫn cũng như tư vấn lắp đặt của bộ phận kỹ thuật. Việc tham khảo tư vấn lắp đặt của bộ phận kỹ thuật giúp hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định hơn, cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian. Không những thế còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Máng đèn Paragon trong chiếu sáng dân dụng

Hiện nay, các hệ thống chiếu sáng thường được lắp đặt theo các cách như ốp tường, ốp trần, thả trần nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian. Khi lắp đặt máng đèn Paragon cũng như các loại đèn khác, bạn nên lắp đặt theo hình khối, không nên lắp đặt theo hình zíc zắc tránh tốn diện tích mà không cung cấp đủ ánh sáng cho không gian.

Đặc biệt lưu ý, trong quá trình lắp đặt bạn nên tham khảo tư vấn của chuyên viên kỹ thuật về những quy định an toàn hệ thống điện đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị chiếu sáng dù không có thiết bị nào bị hỏng. Đây là một trong những phương pháp giúp đảm bảo độ bền của đèn cao nhất. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc bảo trì hệ thống điện thì có thể tự làm. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên liên hệ với đội kỹ thuật điện của nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp thực hiện.

Tương tự như dòng đèn dân dụng, đèn nhà xưởng cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, mang kiểu dáng thiết kế và logo của các hãng nổi tiếng. Đây là những sản phẩm nhái, kém chất lượng mà các cửa hàng nhỏ lẻ thường hay đưa vào bán cùng các sản phẩm chính hãng nhằm kiếm thêm lợi nhuận.

Vậy nên mua máng đèn Paragon ở đâu uy tín? Cách đảm bảo nhất là liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn không thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất thay vào đó là bạn phải liên hệ với nhà phân phối hoặc đại lý của Paragon. Vinalight là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng trên toàn quốc

Vinalight hiểu rõ nhu cầu sử dụng những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và đổi trả lên tới 2 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *